อัลเคมี ประเทศไทย และ เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดตัว Wild Turkey Private Barrel เบอร์เบินระดับพรีเมี่ยมจากรัฐเคนทักกี แบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย รังสรรค์โดย “เอ็ดดี รัสเซลล์” มาสเตอร์ดิสติลเลอร์ รุ่นที่สองของตระกูลได้อย่างสวยงามเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ Red Sky Bar บนชั้น 56 ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับวิวพาโนรามา 360 องศา สุดอลังการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยในงานมีแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร สื่อมวลชน รวมถึงเซเลบริตี้เข้าร่วมงาน อาทิ ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, นิโคลัส ลอโร ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Food & Beverage จาก Centara Grand at CentralWorld, อรรณพ แก้วพุฒตาล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, ลภัสรดา พิศฉลาด ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย HORECA จาก อัลเคมี่ ไวน์ แอนด์ สปิริตส์ (ประเทศไทย) จำกัด และโซลตัน คอนซ์โซล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คัมพารี กรุ๊ป.
เกี่ยวกับ WILD TURKEY PRIVATE BARREL
ครั้งแรกที่คอเบอร์เบินระดับพรีเมียมอย่าง Wild Turkey จะสามารถครอบครองเบอร์เบินจากถังที่เลือกสรรมาอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เอ็ดดี รัสเซลล์ วิสกี้มาสเตอร์ระดับปรมาจารย์ผู้ทำการคัดสรรถังที่ดีที่สุด มีรสชาติซับซ้อนและกลมกล่อมอย่างที่สุดที่ผ่านกรรมวิธีระดับสูงสุด (ระดับ 4 “อัลลิเกเตอร์”) ในถังไม้อเมริกันไวท์โอ๊คจากโรงบ่มอันเป็นตำนานของ Wild Turkey Hill เมื่อผ่านการหมักบ่ม จนถึงระดับสมบูรณ์แบบแล้ว ถังพิเศษเหล่านี้จะถูกสงวนไว้ให้กับนักดื่มที่มีความหลงใหลในศาสตร์และศิลป์ที่อยู่เบื้องหลังวิสล้ำค่าจึงเป็นโอกาสพิเศษสำหรับคุณที่จะได้ครอบครองและชื่นชมความพิเศษของเบอร์เบินที่เป็นเสมือนเพชรเม็ดงามของ Wild Turkey
เอ็ดดี รัสเซลล์ ผู้เป็นมาสเตอร์ดิสตอลเลอร์ ได้ทำการคัดเลือก Kentucky Spirit Private Barrel ถังพิเศษที่ผ่านการบ่มจนมีอายุ ที่เหมาะสมที่สุดโดยดูจากโพรไฟล์รสชาติที่มีชีวิตชีวาเป็นเอกลักษณ์ เมื่อมีการบรรจุวัตถุดิบใหม่เข้าสู่ถังหมักในช่วงคริสต์มาสปี 2009 เบอร์เบินที่มีรสชาติพิเศษสุดในหมู่เบอร์เบินชั้นยอดจะอยู่ในถังที่ทำให้ไหม้เกรียมในระดับ 4 และตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของโรงบ่ม โดยถังเหล่านี้จะให้กลิ่นรสที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับถังอื่น ๆ จากนั้นการบรรจุขวด 101 Proof (50.5% ABV) ที่เป็นระดับความแรงซิกเนเจอร์ของ Wild Turkey จะยิ่งเพิ่มความพิเศษให้กับเบอร์เบินแต่ละขวดตามเอกลักษณ์ของแต่ละถังที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.wildturkey.com
เกี่ยวกับ WILD TURKEY
โรงกลั่นเบอร์เบินของ Wild Turkey ตั้งอยู่ในมลรัฐเคนทักกี โดยอยู่บนชั้นหินปูนในแม่น้ำเคนทักกี ซึ่งชั้นหินปูนนี้เองทำหน้าที่เป็น เครื่องกรองน้ำธรรมชาติ ช่วยให้ได้วัตถุดิบเป็นน้ำใสบริสุทธิ์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของผลลัพธ์ชั้นเลิศ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความช่ำชองที่หาตัวจับยากของคู่พ่อลูกมาสเตอร์ดิสติลเลอร์ผู้เป็นตำนานอย่าง จิมมี และ เอ็ดดี รัสเซลล์ ที่มีประสบการณ์รวมกันกว่าหนึ่งร้อยปีในโรงกลั่นของ Wild Turkey บนคุ้งน้ำของแม่น้ำเคนทักกีนี้เอง ที่โรงกลั่น Wild Turkey เริ่มการผลิตเบอร์เบินมาตั้งแต่ปี 1869 โดยจิมมี รัสเซลล์ เป็นมาสเตอร์ดิสติลเลอร์คู่บุญที่ทำหน้าที่นี้มานานที่สุดในประวัติศาสตร์โลก เป็นเวลากว่าหกสิบปีที่เขาได้สืบสานความรู้และธรรมเนียมที่นับย้อนกลับไปได้หลายชั่วอายุคน จนส่งต่อมาถึงรุ่นลูกคือเอ็ดดี โดยทำงานกับโรงกลั่นรวมกันแล้วกว่า 35 ปี ด้วยประสบการณ์ผนวกกับทักษะของทั้งสองรวมกันกว่าร้อยปีได้สร้างสรรค์วิสกี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิสกี้ชั้นเลิศที่สุดของโลก และบัดนี้เป็นโอกาสของคุณแล้วที่จะได้ชื่นชมและครอบครองสิ่งที่เป็นที่สุดของที่สุดเช่นนี้
สำหรับชื่อแบรนด์ Wild Turkey ที่ต่อมามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก มีจุดเริ่มต้นมาจากทริปล่าไก่งวงป่าในปี 1940 เมื่อผู้บริหารนามว่าโธมัส แม็คคาร์ธี ได้นำตัวอย่างเหล้าจากโรงกลั่นไปดื่มกับเพื่อน ๆ ด้วย ในปีถัดมา “วิสกี้ไก่ป่า” ก็เป็นที่ถามถึงในหมู่เพื่อนฝูง จนกลายเป็นชื่อแบรนด์นับแต่นั้นเป็นต้นมา
เกี่ยวกับ RED SKY BAR
หมู่ดาวอยู่ใกล้แค่เอื้อมทุกเมื่อที่มาเยือนเรดสกายบาร์ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ วิวพาโนรามา 360 องศาบนชั้น 56 ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ชวนให้ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าอันตระการตา เหนือขึ้นไปจะมีแต่ความมืดและดวงดาวตัดกับความวุ่นวายของเมืองใหญ่เบื้องล่าง เอนหลังผ่อนคลายบนโซฟาเลานจ์แสนสบายไปพร้อมกับความเพลิดเพลินจากเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ไวน์รสเลิศ ไปจนถึงค็อกเทลและซิการ์ซิกเนเจอร์คลอไปกับเสียงดนตรีหลากหลายแนวสร้างบรรยากาศจากดีเจมืออาชีพของเรา พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามทุกวัน ให้คุณได้ดื่มด่ำประสบการณ์เหนือระดับทุกครั้งที่มาเยือน Red Sky Bar ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 02 100 6255 หรือ [email protected]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
إرسال تعليق